I.GIỚI THIỆU 

https://daithanhphanbon.com/ thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Công ty TNHH XNK Phân Bón Đại Thành Group bởi nhóm lãnh đạo trẻ tuổi đam mê và nhiệt huyết với mảng thương mại điện tử.

daithanhphanbon.com Là kênh trải nghiệm trực tuyến về thông tin các sản phẩm phân bón TBVTV nông sản xuất khẩu …vvv đây là lĩnh vực tiên phong trong hoạt động cốt lõi của ĐẠI THÀNH GROUP. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm trực tuyến.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy.daithanhphanbon.com không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. Đến với daithanhphanbon.com, Quý khách sẽ được cung cấp Dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục ngàn sản phẩm khác nhau.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VIỆT NAM

II.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

        1.chuyên xnk phân bón toàn quốc

          2.chuyên xnk TBVTV

          3.Chuyên xnk nông sản sạch

 

III.SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của trang thương mại điện tử daithanhphanbon.com mang đến cho cộng đồng những giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực nông nghiệp và phân bón chất lượng cao Nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn hạnh phúc hơn yêu thương hơn .với khẩu hiệu “ nâng cao chất lượng nông sản việt’’

VI.ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm công nghệ đã nghiên cứu và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Đó cũng là nền tảng đảm bảo tuyệt đối cho mọi thành công, cũng như đáp ứng được mong muốn của 90 triệu dân Việt Nam được sử dụng “những giải pháp tốt nhất hiện nay”

V.ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, đạt doanh thu hàng tỷ đô  trong tương lai gần. Chúng tôi đang hướng đến sự phát triển “ nhanh,  bền,  chất lượng” …kiên định lập trường hướng tới tương lai với duy nhất con đường đã chọn. Và sàn thương mại điện tử “daithanhphanbon.com” chính là hạt nhân cho kế hoạch đó.

VI.Ý NGHĨA

Mọi hoạt động của daithanhphanbon.com đều nằm trong giá trị vì một cộng đồng thịnh vượngvì một Việt Nam thịnh vượng. Sự phồn vinh của ĐẠI THÀNH GROUP  hướng tới sự phồn thịnh của cộng đồng, của đất nước Việt Nam tươi đẹp. Chúng tôi  mong muốn đóng góp một phần trong sứ mệnh tiến tới sánh ngang với các cường quốc năm châu của dân tộc.